Lời ngỏ

gioi-thieu-cong-ty-may-lanh-vy-loan.jpg
 
Công ty máy lạnh Vy Loan là một trong những nhà cung cấp máy lạnh chính hãng lớn nhất ở TP.HCM. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối máy lạnh của những nhà sản xuất máy lạnh nổi tiếng hiện nay như PANASONIC, TOSHIBA, DAIKIN, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CARRIER với các dòng sản phẩm phổ biến như: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần.
 
Đến với Máy Lạnh Vy Loan, quí khách hàng sẽ tìm thấy các loại máy lạnh với 5 cái nhất:
   - Các nhà sản xuất nổi tiếng NHẤT
   - Các Model mới NHẤT
   - Giá tốt NHẤT
   - Chế độ bảo hành tốt NHẤT
   - Thời gian hỗ trợ nhanh NHẤT
 
Công ty Máy Lạnh Vy Loan, sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi (giao hàng tận nhà), lắp đặt hoàn chỉnh theo ý kiến của quý khách. Ngoài ra, Vy Loan còn nhận THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, VỆ SINH, BẢO TRÌ cho các hệ thống máy lạnh (dân dụng, trung tâm, công nghiệp,...)
 
Phục vụ tận tâm, làm việc trung thực là phương châm của Công ty chúng tôi. Sử dụng hệ thống điều hòa không khí của Vy Loan, quý khách sẽ tận hưởng được sự tươi mát của bầu không khí trong lành, sự sảng khoái, thoải mái về mặt tinh thần, góp phần tạo sự phấn khởi, hăng hái trong công việc. Chúng tôi mong muốn chứng tỏ mình qua công việc, mong nhận được sự quan tâm, lòng tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. 
 
Sự tin dùng của Quý khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững Công ty.